Đầu tư sinh lời lên đến 19.46%
Lựa chọn hoàn hảo với cổ phiếu AbbVie

mua ngay

Với sự phát triển tích cực trong hoạt động kinh doanh, AbbVie Inc gần đây đã thông báo kế hoạch chi trả cổ tức vào ngày 12/10/2023 cho các cổ đông, với tỷ suất lợi nhuận lên đến 19.46%. Cho thấy cam kết của công ty trong việc cung cấp giá trị cho nhà đầu tư để tạo ra lợi nhuận KHỦNG trong tương lai.
Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm sinh học tại Hoa Kỳ, AbbVie tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ y tế.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, AbbVie đã đạt mức tăng trưởng cổ tức đáng kể lên đến 270%, Cổ phiếu AbbVie mang lại hiệu suất đầu tư vượt trội, làm cho AbbVie trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Về Abbvie
Thành lập vào năm 2013
Hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu
Sản phẩm của công ty hiện diện tại 175 quốc gia
AbbVie Chia Cổ Tức
Cơ Hội Cho Các Nhà Đầu Tư
Tên tập đoàn: AbbVie Inc
Mã niêm yết: ABBV
Quốc gia: Mỹ
Lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm sinh học
Ngày chia cổ tức: 12/10/2023
Mức cổ tức: 1.48 USD/ cổ phiếu
Mức sinh lời: 19.46%
Kết quả kinh doanh vượt bậc quý II/2023 của AbbVie
Doanh thu thuần: 13,9 tỷ USD trong quý 2. Cho thất sự khả quan và đáng chú ý trong hiệu suất tài chính.

01

Cổ tức trung bình hàng năm: 5,92 USD một cổ phiếu, tương ứng với tỷ suất cổ tức là 3,79%. Con số này cao hơn mức trung bình của ngành là 2,15%.

02

Tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E): dự phóng là 13,4, cao hơn so với tỷ lệ P/E dự phóng trung bình của ngành sản xuất dược phẩm là 13,3. Cổ phiếu vẫn duy trì sự hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm thu nhập thụ động.

03

Với những kết quả kinh doanh khả quan cũng như sự tăng trường về cổ phiếu cùng với tầm nhìn hướng tới tương lai, công ty gần như chắc chắn sẽ tăng trưởng trở lại bắt đầu từ năm tới. Mang lại tiềm năng vô cùng lớn với các nhà đâu tư.
Theo các phân tích, dự kiến dòng tiền tự do hoạt động thuần của AbbVie trong năm 2023 sẽ đạt khoảng 20,7 tỷ USD.

Sự ra đời cửa các sản phẩm dược mới như Skyrizi và Rinvoq khiến cho doanh thu chủ đạo của AbbVie có thể được kỳ vọng vào năm 2024. Trong dài hạn, công ty kỳ vọng sẽ quay trở lại tăng trưởng doanh thu đơn số vào sau năm 2025, mở ra cơ hội tiếp tục trả tỷ suất cổ tức cao cho đến hết thập kỷ này. Những số liệu khả quan này thể hiện sự ổn định và tiềm năng tăng trưởng của cổ phiếu AbbVie.

Những dấu hiệu tích cực trong tài chính và triển vọng tương lai của công ty làm cho cổ phiếu AbbVie trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn trong thị trường đầu tư, đặc biệt đối với những người muốn đầu tư dài hạn và có sự an tâm về lợi nhuận cũng như thu nhập thụ động.
Cổ phiếu AbbVie - Lựa chọn hợp lý để đầu tư DÀI HẠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký ngay hôm nay - Tư vấn miễn phí 24/7

SỞ HỮU NGAY CỔ PHIẾU

NGAY BÂY GIỜ!

ABBIVIE

THÔNG TIN LIÊN HỆ
alphatradinghub.com